Rượu vang Freemark Abbey Cabernet Sauvignon Napa Valley là một loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi nhà máy rượu Freemark Abbey ở Napa Valley, California. Rượu được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon và có màu đỏ ruby đậm. Rượu có hương thơm của quả mâm xôi, quả mâm xôi và anh đào Bing, với sắc thái của sô cô la sữa, truffle quả mọng phủ bột ca cao, tuyết tùng thơm và thảo mộc Provence. Gia vị gỗ ngọt được tích hợp rất tốt, làm tăng thêm sự phức tạp tổng thể.
Rượu có độ đậm đà trung bình đến đầy đủ với tannin chắc chắn và hậu vị dài. Đây là một loại rượu vang được cân bằng tốt với lượng axit vừa phải.
Freemark Abbey Cabernet Sauvignon Napa Valley là một loại rượu vang ngon để thưởng thức với các món thịt nướng, chẳng hạn như bít tết hoặc thịt cừu, hoặc với các món thịt đỏ nướng, chẳng hạn như thịt thăn bò hoặc vai lợn. Nó cũng có thể được thưởng thức một mình.
Rượu vang Freemark Abbey Cabernet Sauvignon Napa Valley có nồng độ cồn 14,5% và được đóng chai trong chai 750ml.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang đỏ phức tạp và ngon miệng để thưởng thức với các món thịt nướng hoặc một mình, Freemark Abbey Cabernet Sauvignon Napa Valley là một lựa chọn tuyệt vời.
Dưới đây là một số ghi chú nếm thử của Freemark Abbey Cabernet Sauvignon Napa Valley:
- Màu sắc: Màu đỏ ruby đậm
- Mùi: Quả mâm xôi, quả mâm xôi, anh đào Bing, sô cô la sữa, truffle quả mọng phủ bột ca cao, tuyết tùng thơm và thảo mộc Provence
- Vị: Độ đậm đà trung bình đến đầy đủ, tannin chắc chắn, hậu vị dài
- Kết hợp: Các món thịt nướng, các món thịt đỏ nướng, hoặc một mình
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang Domaine Drouhin Oregon
- Rượu vang Freemark Abbey Merlot Napa Valley
- Rượu vang Kendall Jackson Vintners Reseve Merlot Sonoma