Giới Thiệu

Giới Thiệu CTY TNHH TMDV VIN98

VIN98 là một công ty chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại rượu vang cao cấp có trụ sở đặt tại Số 36 Đường 17, KP6, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành rượu vang nhập khẩu. Sau một thời gian kinh doanh các loại rượu vang cao cấp với sự tận tâm với khách hàng dần dần VIN98 đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình.

Website : Vin98.vn được thành lập là nơi trưng bày sản phẩm cũng như cung cấp các kiến thức về dòng rượu vang như vang đỏ, vang trắng, vang ngọt, vang hồng, vang nổChampagne … cho các thực khách. Để có thể tiếp cận cũng như phân phối rượu vang cho các thực khách trên khắp đất nước Việt Nam. Vin98 giao hàng toàn quốc giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức có thể mua được loại rượu vang ưng ý với giá thành phải chăng.

Những giá trị khách hàng tìm thấy ở Vin98

Lịch sử và uy tín

Là Công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển một mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, cũng như những khách hàng khó tính nhất tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm đa dạng

Vin98 phân phối hơn 1000 loại rượu vang và rượu mạnh của 50 nhà sản xuất độc quyền danh tiếng đến từ 10 quốc gia: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi lê, Argentina, Úc, New Zealand, Scotland, MỹNam Phi.

Sản phẩm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tất cả sản phẩm của Vin98 đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất về Việt Nam, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực và mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp

Để duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định: từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống, đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24.

Trải nghiệm

Chúng tôi luôn mong muốn kết nối và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang tuyệt vời nhất, thông qua các sự kiện thường xuyên như wine tasting, wine dinner, master class. Đây cũng là cách mà chúng tôi chia sẻ những câu chuyện rượu vang và chia sẻ niềm đam mê của mình.

Con người

Chúng tôi hiểu rằng đằng sau mỗi một chai rượu vang là một câu chuyện lịch sử, truyền thống và văn hóa. Tất cả nhân viên của Vin98 đều được trải qua quá trình đào tạo kiến thức bởi các Đội ngũ Chuyên gia trong Công ty và các Chuyên gia nước ngoài.

Khách hàng sẽ luôn tìm thấy câu chuyện được bật mí đằng sau mỗi chai rượu vang, đó cũng là những giá trị tăng thêm mà chỉ có ở Vin98.

Theo Dõi Câu Chuyện Của Chúng Tôi