Rượu vang Diamond Zinfandel là một dòng rượu vang sản xuất từ nho Zinfandel. Zinfandel là một loại nho đỏ phổ biến ở California, Hoa Kỳ. Diamond là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại vùng Napa Valley của California.
Rượu vang Diamond Zinfandel có thể có nhiều biến thể khác nhau, tùy thuộc vào năm sản xuất, quá trình ủ, và phong cách sản xuất của nhà làm rượu. Tuy nhiên, Zinfandel thường mang đặc trưng của một loại rượu vang đậm đà, trái cây, có hương vị mận, dâu tây, và gia vị. Rượu Zinfandel có thể có độ cồn cao và hơi tannin, tạo nên cảm giác mạnh mẽ và đầy đặn trên đầu lưỡi.
Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với đầy đủ hương vị phong phú ngọt ngào. Và một điều chắc chắn không bao giờ thay đổi đó là dù đặt rượu ở hoàn cảnh nào, điều kiện nào đi chăng nữa thì vang cũng luôn toả sáng những giá trị trong chúng. Kết thúc bởi nồng độ hết sức nhẹ nhàng, vang phù hợp với tất cả những người yêu mến thưởng thức rượu.
Màu Sắc: Đỏ ruby
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.
Thực phẩm kết hợp:
- Steak au poivre (bít tết tiêu)
- Sốt bò hầm kiểu mexico
- Thịt cừu cay trong sốt cà chua và rau mùi
- Socola
- Thịt nướng
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang Diamond Pinot Noir Oregon
- Rượu vang Diamond Claret
- Rượu vang Diamond Cabernet Sauvignon Paso Robles