Rượu Vang Chateau Carbonnieux Pessac Leognan
380,000₫
- Loại vang: Vang Trắng
- Xuất xứ: Vang Pháp
- Vùng làm vang: Bordeaux
- Giống nho: Sauvignon Blanc, Semillon
- Nồng độ: 12 %
- Dung tích: 750 ML
Giới thiệu về rượu vang Chateau Carbonnieux Pessac Leognan
Được làm nên từ những trái nho tươi ngon nhất vùng đất trồng nho lâu đời của Pháp, rượu mang phong cách hoàn hảo và tinh tế nhất. Đó là mùi thơm xuất phát từ những trái nho được trồng trên sườn núi đá vôi ở dãy núi Garonne nổi tiếng. Hương vị hài hòa, tươi mới của vang mang đến một lượng hương thơm phức tạp của chanh, của xoài và vanilla làm nên độ vững chắc cho dòng rượu uy tín, nhiều tiềm năng phát triển này.
Không xa hoa, cầu kì, chẳng quyền lực, kiêu căng như những dòng vang đỏ, Chai vang pháp này là dòng vang trắng nổi tiếng chẳng kém cạnh phần nào của nhà rượu Chateau Carbonnieux.
Đặc điểm của rượu vang Chateau Carbonnieux Pessac Leognan
Điểm nhấn mạnh và khác biệt của chai rượu chính ở nồng độ cồn tinh tế 12% phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau làm phát triển và gợi mở được chất vang trong rượu những tiềm năng mới mẻ. Nhiệm vụ nhà rượu đặt ra cho người thưởng thức khi sử dụng loại rượu này là đánh giá hương vị của rượu không phải là điều dễ dàng. Chỉ những ai yêu vang, sành vang mới cảm nhận, mới khám phá được hương vị mạnh mẽ mà nhẹ nhàng, cân bằng, vẹn nguyên.
Là loại vang trắng nhưng rượu sở hữu một màu vàng óng ả, nóng bỏng như ngọn đèn hải đăng đang thắp lên ánh sáng niềm tin, ánh sáng hy vọng trong tâm hồn mỗi con người.
Trưởng thành cùng thời gian, Chateau Carbonnieux ghi dấu ấn sắc sảo, phát triển gợi ý của các loại hoa quả khô và kẹo cùng một loạt các cặp ẩm thực. Chính vì thế mà rượu mang đậm hương vị tuyệt vời của nho Semillon cá tính, phức tạp chọn lọc thêm cấu trúc cho sự sống động của nho Sauvignon Blanc bằng cách cố giữ lại hương vị tròn đầy, bền lâu trên vòm miệng mang đến độ quyến rũ tươi tắn hòa cùng cường độ mùi thơm tốt.
Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Carbonnieux Pessac Leognan
Đến mùa nho chín, nho được thu hoạch thủ công bằng tay của những người thợ lành nghề, sau đó mang về sơ chế, ép lấy nước nho. Dưới điều kiện nhiệt độ phù hợp, nước nho được đưa vào quá trình lên men, ủ rượu trong những thùng gỗ sồi một khoảng thời gian kéo dài 12 tháng liên tục trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang B.R.COHN Silver Silver Sauvignon Blanc
- Rượu vang B.R.COHN Silver Chardonnay
- Rượu vang Obsession Symphony