Mua 5 tặng 1: Rượu vang Huenu

Đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt trong mùa hè này tại Vin98! Bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị rượu vang tuyệt hảo và có lợi cho sức khỏe, với nhiều mức giá phù hợp để dễ dàng lựa chọn. Hãy đặt hàng ngay để nhận được khuyến mãi hấp dẫn, giúp bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn tại Vin98.

Mua 5 tặng 1 cho các dòng rượu vang Huenu

Giới thiệu rượu vang Huenu

Rượu vang Huenu là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng đến từ Chile. Huenu là một từ trong ngôn ngữ Mapuche, một dân tộc bản địa của Chile, có nghĩa là “nước sống” hoặc “một phần của cuộc sống”. Thương hiệu Huenu chuyên sản xuất rượu vang cao cấp từ các khu vực trồng nho đặc biệt của Chile.

Huenu tập trung vào việc sử dụng các loại nho tốt nhất và kỹ thuật sản xuất chất lượng cao để tạo ra những chai rượu vang độc đáo và thưởng thức. Họ thường trồng các loại nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere và Sauvignon Blanc trong các khu vực nổi tiếng như Valle Central và Valle del Maipo.

Rượu vang Huenu thường được mô tả là có hương vị phức tạp, cân bằng và trưởng thành. Chất lượng của các chai rượu vang Huenu đã được công nhận và giành được nhiều giải thưởng quốc tế, đặc biệt là trong các cuộc thi rượu vang.

Rượu vang Huenu

Quà tặng dành rượu vang Huenu

Bộ 6 ly vang Bohemia 600ml

  • Chất liệu: Thủy tinh
  • Dung tích: 600ml
  • Chiều cao: 26cm
  • Đóng gói: 6 ly/hộp

Rượu vang Huenu

Tặng đồ khui cao cấp

Rượu vang Huenu

Đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt từ Vin98, sở hữu chai rượu vang Huenu với chương trình mua 5 tặng 1. Liên hệ với chúng tôi qua hotline ☎️0938 51 1188 ☎️0902 247 678 hoặc inbox Facebook Vin98.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

5/5 - (198 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 588 012