Rượu vang Woodstock Shiraz sẽ mang đến cho người thưởng thức sự hài lòng hơn bao giờ hết bởi chất lượng cũng như hương vị có trong nó. Rượu có nồng độ cồn 15% được làm từ giống nho Shiraz thơm ngon của vùng McLaren Vale nước Úc.
Rượu sở hữu hương thơm nổi bật của cam thảo thơm, mocha và quế hấp dẫn. Và thoảng hương trong rượu Woodstock Shiraz còn có hương bạc hà và gia vị hương thơm belie với cấu trúc rượu mịn màng, mượt mà rất hấp dẫn kéo dào ở vòm miệng.
Với nồng độ 15% có trong rượu vang, điều đó khiến cho rượu có vị tannin mềm mại những cũng vô cùng táo bạo lan tỏa hương vị.
Rượu đã trải qua quá trình sản xuất rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài gần 1 năm, do đó rượu luôn săn chắc và đậm đà đặc biệt nhất.
Với mức giá vừa phải song chai vang vẫn có hương vị vô cùng thơm ngon, đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng. Và điểm số đánh giá chất lượng rượu rất cao từ các chuyên gia về rượu vang hàng đầu trên thế giới.
Khi thưởng thức rượu vang đỏ Woodstock Shiraz bạn nên thưởng thức trong những chiếc ly với phần đế cao và bầu rượu lớn. Đồng thời sử dụng rượu vang Woodstock Shiraz với những món ăn đi kèm như: vịt Trung Quốc, cốt lết cừu, thịt cừu nướng, ức bò, cà ri xanh nhẹ, mì châu Á, đậu xanh hấp, ơt colardo,…
Ngoài ra, cũng nên chú ý đến nhiệt độ rượu khi thưởng thức. Rượu có hương vị thơm ngon và đậm đà nhất khi được dùng ở nhiệt độ từ 16 – 20 độ C. Trước khi sử dụng nên để rượu thở khoảng 30 phút để bay bớt cồn có trong rượu vang.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang Jim Barry McRae Wood Shiraz
- Rượu vang Jim Barry Lodge Hill Shiraz
- Rượu vang Barry Bros Shiraz Cabernet Sauvignon