Giống nho Cabernet Sauvignon với sự trưởng thành mang đầy nét mạnh mẽ, cá tính tại vùng Napa Valley đã được thương hiệu Robert Mondavi chọn lựa làm nguyên liệu chính cho rượu – loại vang đỏ cao cấp hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong số đó có cả Việt Nam.
Giống nho này sau khi được chọn lọc và đưa vào ủ lên men trong quy trình làm rượu phức tạp, kỳ công thì đã tạo ra được loại rượu có màu đỏ ruby đầy thanh lịch, mang một nét quyến rũ khác người và có sức cuốn hút giống như vẻ đẹp của một cô gái đang ở độ tuổi đôi mươi. Chính vì thế mà màu rượu này có khả năng hút hồn của rất nhiều thực khách.
Sự lôi cuốn, quyến rũ của loại rượu này còn được bộc lộ rõ ràng hơn nữa khi mà hương vị của nó là mùi thơm phong phú đến từ mùi nho chín kết hợp hài hòa cùng với mùi hương của một số loại trái cây nhiệt đới có vỏ màu đỏ khác. Trong vòm miệng bạn cảm nhận sống động mùi thơm của quả việt quất khiến vị giác thêm phần ngọt ngào và có phần sảng khoái cao. Mùi hương này lan tỏa đến mọi ngõ ngách trong khoang miệng nên càng kích thích người uống hơn.
Lượng tannin trẻ trung cùng độ acid mang cá tính đậm nét và cấu trúc tròn trịa đã kết hợp cùng với mùi vị tạo nên một kết thúc mạnh mẽ, vô cùng khó quên trong cổ họng của người uống khi mà mùi thơm của gỗ sồi hòa lẫn cùng mùi xô thơm rau mùi, thuốc lá và gia vị lan tỏa khắp cổ họng.
Màu Sắc: Đỏ ruby
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon
- Rượu vang Robert Mondavi Winery Maestro
- Rượu Vang Robert Mondavi Napa Valley Cabernet Sauvignon