Vang đỏ Primo được sản xuất từ hai giống nho. Đó là Sangiovese và Merlot. Nho Sangiovese được coi là giống nho thổ sản của nước Ý. Nhắc đến Merlot là nhớ ngay rằng đó là những loại nho đỏ thẫm. Hương thơm nồng nàn.
Sau khi thu hoạch nho tươi từ các cánh đồng nho về. Người ta tiến hành nghiền nho và ngâm. Ở nhiệt độ được kiểm soát từ 8-10 ngày và lên men Malolactic. Sau đó rượu vang được chứa bằng các thùng thép không rỉ trong vòng 6 tháng. Lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 1-2 tháng sau đó đem đi đóng chai.
Rượu vang Primo Puglia Sangiovese Merlot có nồng độ 12,5%. Màu có màu đỏ ruby sang trọng hoặc màu vàng nhạt sống động. Hương vị vô cùng dữ dội và sâu lắng khi thưởng thức. Đó là sự kết hợp đầy tinh tế của mùi trái cây rừng chín mọng, của hương quế với phảng phất của anh đào, mận và vani. Nhờ chất tannin tự nhiên, rượu vang này trở nên vừa vặn, và cân bằng. Để lại dư vị lâu dài.
Rượu vang Ý Primo nên dùng ở !8 ° C. Đặc biệt thích hợp với các món ăn có xúc xích, lúa mỳ, các loại thịt và pho mát. Nó cũng dễ dàng kết hợp với nhiều các món ăn Đông Á.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Ciù Ciù San Carro
- Rượu vang Ciù Ciù Gotico
- Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba Lacrima