Các trái nho dùng để sản xuất rượu vang được thu hoạch và lựa chọn thủ công; sau đó chúng được ép nhẹ nhàng và làm sạch dung dịch nước ép nho bằng cách lắng cặn tự nhiên. Quá trình lên men diễn ra chậm ở nhiệt độ được kiểm soát và sau đó rượu được ủ 9 tháng: một phần trong thùng gỗ lớn (50%) và một phần trong thùng thép không gỉ (50%); Cuối cùng vang được pha trộn khoảng 3 tháng trước khi đóng chai.
Rượu vang có màu vàng rơm rực rỡ với hương thơm quyến rũ một cách kỳ lạ trong ly. Đó là hương thơm của nhiều lớp trái cây như xoài, đu đủ, chanh và bưởi đỏ, và hương thơm thảo mộc gợi nhớ đến cỏ chanh, tía tô đất, bạc hà và trà xanh. Ngoài ra, vang cũng thể hiện rõ mùi khoáng chất của đá lửa kết hợp với một chút mùi của quả lý gai. Trên vòm miệng, rượu mang đến sự giao thoa hấp dẫn giữa hương thơm trái cây ngon ngọt và sự tinh tế tạo nên sự sang trọng hài hòa với kết thúc dài và ấn tượng.
Màu Sắc: Màu đỏ ruby
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Một loại đồ uống đồng hành thú vị với món hàu, tartare cá hồi và các loại hải sản như hàu, tôm, cua…, cũng như các món risotto táo xanh với khoai tây chiên giòn, tôm hùm luộc hoặc thịt cừu nướng trong lớp vỏ thảo mộc với măng tây luộc; pho mát dê trưởng thành.
Tìm hiểu thêm: