Thành phần chính của loại rượu này là 3 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Cabernet Franc. Những chùm nho chín mọng được chăm sóc bởi người nông dân cần mẫn và tâm huyết. Điều đó đã tạo nên một nửa thành công cho hương vị của loại rượu này, 50% còn lại phụ thuộc vào hình thức lên men sản xuất.
Thiết kế chai rượu nổi bật với sự tương phản của hai tông màu chủ đạo là đỏ và đen. Thân chai màu đen huyền thoại rất sang trọng và bắt mắt. Màu đỏ của nắp như một điểm nhấn làm tăng thêm sự độc đáo đó. Nhãn dán màu trắng trang nhã cung cấp thông tin đầy đủ cho người mua.
Thử rót một ly rượu vang Pháp này, ta thấy một màu đỏ ngọc thạch lựu vô cùng ấn tượng. Hương vị đậm đà đọng lại trên đầu lưỡi với hương trái cây và gỗ sồi. Chắc chắn người nấu rượu tài ba đã phải điều chỉnh thời gian hợp lý để có được hương thơm ngọt ngào tuyệt hảo này. Dư vị kéo dài vẫn còn đọng lại trên hương thơm của trái cây nhiệt đới nhờ vị tannin mạnh mẽ, sắc nét.
Rượu này nếu kết hợp với các món ăn như Osso buco hầm, cừu om, thịt lợn nướng sốt miso, Feijoada (thịt lợn Brazil và đậu đen hầm) sẽ rất ngon và hấp dẫn. Hãy để rượu vang đỏ này cùng bạn tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên gia đình và bạn bè nhé!
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng.
Hương vị: Rượu mang hương thơm phong phú của trái cây chín đen xen lẫn chút hương hoa violet. Trên vòm miệng bạn sẽ cảm nhận được hương vị của Sô cô la và trái cây màu đen. Độ cân bằng rất tốt giữa tannin và axit tạo một cảm giác dễ chịu. Hậu vị kéo dài với hương vị gỗ sồi thanh lịch
Kết hợp với đồ ăn: Tuyệt hảo với các món thịt đỏ, thịt cừu nướng, bít tết và phô mai.
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Château Haut Selve Graves
- Rượu Vang Château Le Bonnat Graves
- Rượu Vang Château Haut Myles Haut-Medoc