Chỉ sử dụng một giống nho Zinfandel được trồng ở vùng California, nước Mỹ làm nguyên liệu chính để tạo nên Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel Mendocino nhưng rượu vẫn sở hữu được một màu đỏ tươi mới, sáng đẹp, khá cuốn hút.
Không chỉ có màu sắc đẹp mắt mà khi bạn thưởng thức ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự bung tỏa của các hương vị tinh tế, sống động nơi vòm miệng như mùi quả mận chín, quả mâm xôi, quả mứt…Ngoài ra, bạn còn có thể cảm nhận được mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ tuyết tùng cùng với điểm nhấn của một số loại gia vị. Hương vị đặc trưng này sẽ nán lại rất lâu và kéo dài trong cổ họng của bạn khiến cho vị giác của bạn được kích thích một cách mạnh mẽ.
Trải qua một quá trình lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi dưới thời gian quy định đã làm cho rượu có những hương vị đậm đà rất riêng để ghi dấu trong lòng những tín đồ thưởng thức rượu.
Nhiệt độ bảo quản loại rượu này tốt nhất trước khi thưởng thức là từ 16 – 18 độ C. Và để hương vị của rượu vang đạt đến độ hoàn hảo nhất thì bạn nên kết hợp với một số món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc các món ăn được làm từ phần ức của thịt gia cầm, các loại thịt nướng BBQ…
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening Cabt Sau Malbec
- Rượu vang Radford Dale Vinum Pinotage
- Rượu vang Bellingham Pinotage