Rượu vang CRC Bordeaux Superieur
560,000₫
- Loại Vang: Rượu vang đỏ
- Xuất Xứ: Vang Pháp
- Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
- Nồng Độ: 14%
- Dung Tích: 750 ml
Rượu vang CRC Bordeaux Superieur là một chai rượu vang đỏ Pháp cao cấp đến từ vùng rượu vang nổi tiếng Bordeaux. Đây là một chai vang đỏ mang những nét đặc trưng của phong cách vang trộn Bordeaux, được pha trộn bởi các giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon và Merlot. Đây là một loại rượu vang có thể thưởng thức ngay lập tức, hoặc có thể trữ thêm trong vòng 4 – 6 năm, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
Rượu vang CRC Bordeaux Superieur có màu ruby đậm đặc với hương vị tinh tế phức hợp của caramel và quả lý chua đen. Quá trình ngâm ngủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi còn tạo thêm cho vang mùi thơm của vanila, tiếp theo là lớp tannin mượt mà và kéo dài rất lâu sau khi uống.
Rượu vang có thể kết hợp tốt với thịt gia cầm, thịt bê, sườn heo nướng và phô mai trưởng thành. Nhiệt độ thích hợp nhất để phục vụ vào khoảng 16 – 18 độ C.
Giới thiệu về điền trang của Chateaux Rousset Caillau
Được gia đình Goulpier mua lại vào năm 1929 sau khi chuyển nhượng công việc kinh doanh làm bánh của họ, Château Rousset Caillau hiện thuộc quyền sở hữu của thế hệ thứ tư trong gia đình. Các loại rượu vang ở đây là minh chứng cho sự xuất sắc và sang trọng, góp phần thay đổi định kiến tồn tại từ lâu rằng “vang Bordeaux ngon phải là vang Bordeaux đắt tiền”.
Khu đất này nằm trên đầu nguồn giữa cửa sông Garonne và cửa sông Dordogne, một khu vực được gọi là “Entre-Deux-Mers”. Mặc dù được bao quanh bởi nước, chỉ có một số dòng suối nhỏ được sử dụng để tưới tiêu, vì vậy rất nhiều công sức đã phải bỏ ra để xây dựng và duy trì mạng lưới giếng và kênh trên điền trang này. Các cây nho được trồng trên đất sét pha đá vôi và hướng về phía nam, tây nam và đông nam, một hướng thuận lợi cho việc trồng trọt, ở địa hình có độ dốc vừa phải.
Trong suốt nhiều năm, các loại rượu vang được sản xuất phản ánh cuộc phiêu lưu của một gia đình đã sử dụng kỹ năng và kiến thức của họ để tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời. Mỗi thế hệ lại mở rộng, cải tiến và để lại dấu ấn riêng của họ trên khu đất và các loại rượu vang của họ. Năm 2008, chủ sở hữu thế hệ thứ tư Catherine đã tiếp quản việc chăm sóc vườn nho cùng với chồng là Sébastien Léglise. Trong những năm sau đó, các thế hệ cũ đã làm việc với thế hệ mới để truyền lại kiến thức gia đình.
Tìm hiểu thêm: