Nhà sản xuất Chateau Le Bonnat đã rất thành công khi làm nên một dòng rượu vang có chất lượng tuyệt hảo này, rượu mang đến cho những người thưởng thức một món ăn tinh thần vô cùng đặc biêt đồng thời là niềm tự hào của đất nước và con người nơi chúng được sinh ra.
Chateau Le Bonnat red Graves được người ta lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi lớn với thời gian tối thiểu là 6 tháng do đó chúng có được hương vị đậm đà và tươi mới.
Hương thơm cũng như mùi vị của rượu vô cùng hấp dẫn, ấn tượng. Đó là mùi hương tự sự kết hợp của nhiều loại trái cây khác nhau, bên cạnh đó còn đan xen mùi vị của than củi hay thảo mộc nướng.
Sở hữu một màu đỏ ruby rực rỡ có chút ngả sắc tím, rượu hiện lên với vẻ đẹp diệu kỳ quyến rũ tô đậm tính sang trọng và cao sang.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương gia vị từ trung bình đến đầy đủ, đa dạng 1 cách độc đáo, không chỉ mang lại nhiều cảm nhận mới lạ cho người uống, mà còn thể hiện sự phong phú trong hương vị mà không đâu có được.
Loại rượu này thích hợp nhất là để sử dụng trong điều kiện nhiệt độ từ 16 tới 20 độ C. Cho nên, hãy lưu ý để sử dụng cho đúng cách và thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của rượu nhé.
Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng rất nhiều món ăn chẳng hạn như thịt cừu nướng quay với tỏi, hương thảo, thịt bò nướng, gà tây, phô mai macaroni và macaronnade,… Ngoài ra, phômai mềm, bánh hamburger posh, bít tết kiểu Nhật cũng là những món gợi ý tuyệt vời để thưởng thức.
Rượu mang đến cho người thưởng thức những hương vị đa dạng, thơm ngon không lẫn vào đâu. Vì thế, bạn có thể thưởng thức rượu trong các dịp họp mặt cuối tuần, bữa cơm gia đình, làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Château Haut Myles Haut-Medoc
- Rượu Vang Château Laplagne Puisseguin
- Rượu Vang Petit Paveil Bordeaux