Rượu được tổng hợp từ các giống nho khác nhau như Cabernet Sauvignon , Merlot và một chút Cabernet Franc. Tại sao lại gọi là một chút xíu thì xin thưa rằng tỉ lệ thành phần của Cabernet Franc chỉ có 4% mà thôi, nho Cabernet Sauvignon là 70%, nho Merlot là 26%. Tuy được kết hợp từ nhiều loại nho nhưng thành phần chủ yếu ở đây vẫn chính là giống nho được mọi người biết đến bởi sự thơm ngon và dinh dưỡng của nó đó là giống nho Cabernet Sauvignon đã tạo lên chai vang đỏ Chateau Lalande Borie tuyệt vời.
Rượu được xếp thuộc loại AOC là cấp cao nhất trong thứ tự xếp hạng rượu vang của Pháp. Với sắc đỏ tươi sáng, bắt mắt cùng mùi vị của mận đen, socola phảng phất hương thơm của hoa anh đào , hoa hồng, ẩn sâu bên trong chất rượu sánh mịn là hương gia vị và hương gỗ sồi thanh lịch. Tất cả hòa quyện lại tạo nên dư vị đậm đà và sâu lắng hương vị lưu lại mãi không tan trong khoang miệng.
Để hương vị rượu thêm phần hoàn hảo hơn nên khi thưởng thức có thể kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò nướng, bò hầm, cừu nướng hay phô mai béo ngậy cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn và gia đình.
Ngon hơn khi uống lạnh
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Les Remparts de Ferriere, Margaux
- Rượu Vang Château Larmande Saint-Emilion Grand Cru
- Rượu Vang Château Pas de L’Ane Saint-Emilion Grand Cru