Rượu có hương vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Hương của những loại trái cây tối màu nổi bật trong hương vị của rượu. Bên cạnh đó, còn có hương thơm của quả mâm xôi, hương thảo mộc và thuốc lá đan xen với nhau từ đó cộng hưởng tạo nên bản hòa ca hương thơm độc đáo ấn tượng.
Kết hợp với màu sắc đỏ tươi của rượu, hương vị cộng hưởng phát triển mạnh mẽ trong quá trình thưởng thức là điểm cộng rất lớn chai vang này đối với khách hàng.
Chai vang Pháp này có độ chua nhất định mang đến cảm giác tươi mới cho người thưởng thức. Ngoài ra, vị tannin có trong rượu cũng là dấu ấn đặc biệt để lại dư vị lâu dài khi thưởng thức.
Rượu với nồng độ cồn vừa phải 14% thích hợp sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt bò. Sự kết hợp này mang lại hương vị độc đáo, đậm chất của vùng Bordeaux.
Trước khi thưởng thức rượu bạn nên mở nắp rượu trước 30 phút để rượu bay bớt cồn. Khi này hương vị của rượu vang sẽ đạt đến độ thơm ngon, đậm đà nhất. Nhiệt độ của rượu phù hợp khi thưởng thức là từ 16 đến 18 độ C.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Château Citran Haut Medoc
- Rượu Vang Château Larose-Trintaudon
- Rượu Vang Château Haut Saint Brice Saint Emilion