Rượu có màu đỏ ánh tím nổi bật. Mở rượu lan toả hương thơm phức hợp và rất hấp dẫn từ mùi hương của bánh mì nướng cho đến trái cây đen (điển hình là blackcurrant). Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị trọn vẹn, tinh tế, mềm mại và ấn tượng. Trong vòm miệng cảm nhận hương vị thơm ngậy, được kéo dài và rất mạnh mẽ. Đây là một loại rượu mang đến hương vị tươi mới, ngon miệng và vị ngọt được cân bằng hoàn hảo bởi vị chua. Cuối cùng, hậu vị đem dến hương vị cay nồng ấm của gừng
Màu sắc: Rượu mang màu đỏ ruby ánh tím rất tinh tế.
Hương thơm: rượu mang phức hợp của mùi nho khô, mùi cỏ cháy và vị nho đặc trưng của vùng Médoc đầy mộng mơ
Hương vị:Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị trọn vẹn, tinh tế, mềm mại và ấn tượng. Trong vòm miệng cảm nhận hương vị thơm ngậy, được kéo dài và rất mạnh mẽ.
Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món thịt đỏ, bít tết và phô mai.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Château Larose-Trintaudon
- Rượu Vang Château Haut Saint Brice Saint Emilion
- Rượu Vang Le Haut Medoc de Pedesclaux