Lượng trái cây chín trong rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown Grand Cru Classe hình thành nên nét đẹp đậm đà trong phong cách. Độ tuổi của những cây nho lớn dùng để làm rượu có mức độ trung bình tầm 35 năm trên đất sỏi đá vôi. Sau khi thu hoạch Cabernet Sauvignon, merlot thủ công, rượu vang mang lại lượng trái cây phát triển.
Chateau Cantenac Brown 3rd Grand Cru Classe lên men tốt trong thùng gỗ sồi Pháp từ 15 đến 25 ngày tạo nên lượng tannin hài hòa ở điểm cuối. Hương vị rượu vang cho thấy một nét đẹp tươi mát của nhiều lượng trái cây đen hoàn hảo. Độ sâu đậm trong phong cách rượu làm nên một màu sắc đỏ đậm tím hài hòa trở nên mềm mại và mượt mà hơn. Mang đậm nét đẹp cổ điển của vùng Margaux, những trái cây trưởng thành chứa kết cấu mạnh mẽ trong tính cách.
Dòng rượu vang đỏ Chateau Cantenac Brown 3rd Grand Cru Classe trở nên sang trọng hơn với những trái cây tuyệt vời phong phú. Sự trưởng thành của những trái nho đỏ để lại tiềm năng phát triển cho vang trong hầm rượu. Với nồng độ cồn hài hòa, vang được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc hoặc làm quà biếu.
Màu Sắc: màu đỏ ruby tươi tắn
Nhiệt Độ Phục Vụ: rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C
Rượu mang đến một hương vị phức hợp của các loại trái cây đen với hương vị tươi mát, thanh ngọt. Kết hợp cùng vị ngọt tươi tắn và vị cay nồng nàn đặc biệt. Tất cả đã làm nên một dư vị lâu dài mãnh liệt, bùng cháy tan dần trong cuống họng cho bạn khi thưởng thức rượu.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu Vang Château Cantenac Brown Margaux,Grand Cru Classé 2009 2010
- Rượu Vang Château Cantenac Brown Margaux,Grand Cru Classé 2007
- Rượu Vang Château Cantenac Brown Margaux,Grand Cru Classé 2005