Rượu Vang Château Brown Rouge 2013 là một loại rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất tại vùng Pessac-Léognan trong khu vực Bordeaux, Pháp. Château Brown là một nhà máy sản xuất rượu vang có lịch sử hơn 1 thế kỷ, được thành lập vào năm 1795.
Rượu vang Château Brown Rouge 2013 được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot, được hái bằng tay và chọn lựa cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó, nho được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 12 đến 14 tháng trước khi được đóng chai.
Rượu Vang Château Brown Rouge 2013 có màu đỏ ruby sáng, hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín, mùi khoáng sản và hương thơm của gỗ sồi. Khi uống, rượu có vị chát đầy đặn, hậu vị kéo dài, với tannin mượt mà và cấu trúc tốt.
Tuy nhiên, năm 2013 là một năm khó khăn với thời tiết không thuận lợi cho việc trồng nho và thu hoạch, do đó rượu vang Château Brown Rouge 2013 không được đánh giá cao như các năm khác của nhà máy. Tuy nhiên, đó vẫn là một lựa chọn tốt để thưởng thức cùng với các món ăn từ thịt đỏ và phô mai, và có thể có giá trị với những người yêu thích rượu vang Bordeaux.