Sử dụng giống nho Sangiovese được trồng ở vùng Rosso Di Montalcino của nước Ý để làm ra loại rượu vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino này nên ngay từ yếu tố đầu tiên rượu đã có được màu đỏ ruby khá rực rỡ. Dù là thực khách đam mê rượu vang và có yêu cầu khó tính tới đâu cũng đều bị màu sắc của rượu chinh phục ngay khi rượu được rót vào ly.
Đồng thời, đặc tính của giống nho Sangiovese cũng được thể hiện rõ nét nhất thông qua quá trình làm rượu với công thức độc đáo. Vì thế mà từ khi mở rượu cho đến khi thưởng thức bạn đều bị mùi hương phong phú đến từ sự kết hợp của trái nho chín và các loại trái cây tươi khác làm cho mê mẩn
Rượu vang đỏ Ý Campo Ai Sassi Rosso di Montalcino Frescobaldi bùng nổ hương hoa đặc biệt là hoa violet. Hương vị tươi và cân bằng, với tannin mịn. Kết thúc dài với hương hoa và trái cây kéo dài.
Rượu kết hợp hoàn hảo với các món thịt nướng, beefsteak, thịt rừng,….
Nhiệt độ để thưởng thức vang này là từ 16 đến 18 độ.
Tìm hiểu thêm: