Rượu được tạo nên bởi nhà sản xuất Chateau De Meursault giàu kinh nghiệm với quy trình chuẩn gồm các bước: thu hoạch nho, lên men, ngâm ủ và đóng chai. Tất cả các bước này đều được thực hiện cẩn thận, chính xác để đảm bảo tạo ra những chai vang có hương thơm và mùi vị đạt chuẩn.
Bước thu hoạch nho là bước đầu tiên và được thực hiện hoàn toàn bằng tay theo phương pháp thủ công. Bước lên men được tiến hành sau khi nho đã được lựa chọn cẩn thận, được làm sạch và cắt cuống. Riêng bước ngâm ủ, nho sẽ được ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng hoặc lâu hơn. Đóng chai là công đoạn cuối cùng hoàn thành quy trình sản xuất vang.
Với sự hiện diện của Rượu vang này, mọi bữa tiệc sẽ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo hơn.
Khi được làm lạnh ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C, vang sẽ trở nên ngon hơn. Chính vì vậy trước khi thưởng thức, mọi người có thể để vang trong ngăn mát tủ lạnh và để khoảng 30 phút. Mặt khác trước khi uống cũng nên lắc đều để cảm nhận được hết hương vị tròn đầy của vang.
Các món ăn có thể kết hợp cùng rượu là: thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, thịt bò, thịt nai, hải sản, cá hồi hun khói, phô mai, salas…
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang Gevrey-Chambertin Grand Vin de Bourgogne
- Rượu vang Marsannay Le Boivin
- Rượu Vang Bourgogne Du Chateau Chateau de Marsannay