Rượu được tạo nên từ 3 giống nho tuyệt vời nhất trong ngành sản xuất rượu vang đỏ Negrette – Cabt Sau – Negreette – Shiraz theo một tỉ lệ phối trộn nhất định. Đây là 3 giống nho đặc trưng phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang bởi những đặc trưng vốn có vượt trội trong nho với hương vị nho tươi ngon và đậm đà nhất.
South West là vùng trồng nho đã được lựa chọn để sản xuất ra những chai vang ngon tuyệt này với nồng độ 13% rất nhẹ. Có một điểm khác của rượu so với những sản phẩm khác là nó hoàn toàn không được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mà được bảo quản ở các hầm rượu bằng các thùng thép không gỉ.
Vị của 3 giống nho đặc trưng quyện vào cùng các trái cây tươi ngon như dâu tây, quả mâm xôi,… tạo nên vị ngọt, chua đan xen hoàn hảo và màu rượu đỏ bắt mắt. Không chỉ thế, vị tannin và axit tự nhiên từ các loại trái cây này sẽ khiến bạn cảm nhận được vị rượu sống động hơn như đang nhảy múa trong tâm trí.
Có thể rượu không kén thức ăn nhưng lựa chọn những món ngon phù hợp sẽ khiến bạn có được trải nghiệm lý tưởng hơn nhiều. Hương vị tinh túy nhất trong rượu vang sẽ được phát huy tối đa khi uống lạnh và kết hợp với những món ngon từ các nguyên liệu sau: gan bê, lá húng, hành tây và thịt lợn nướng.
Lưu ý: Cần bảo quản rượu vang ở những nơi có điều kiện nhiệt độ thích hợp không quá cao hay không quá thấp, bảo quản rượu trong môi trường khô ráo và thoáng mát để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang Plaimont Plenitude Madiran
- Rượu vang Château de Haut Serre Cahors
- Rượu vang Château Peyros Tradition Madiran