Rượu vang Joseph Drouhin Mercurey mang trong mình một vẻ đẹp khá cổ điển. Cùng với đó, chúng sở hữu hương vị rất sắc nét nhờ quá trình ngâm ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi. Rượu có xuất xứ từ hãng Joseph Drouhin, được hình thành từ giống nho Pinot Noir và mang nồng độ 13%.
Joseph Drouhin Mercurey thể hiện một sức mạnh quyến rũ từ đặc trưng của giống nho Pinot Noir đến từ vùng Bourgogne. Vang gây thu hút với người nhìn bởi sức mạnh của làn rượu đỏ vô cùng nổi bật và bung tỏa hương thơm ngất ngây của trái cây hoa và quả đỏ như mâm xôi và nho đen. Những biểu hiện ban đầu thôi cũng khiến chúng trở nên quyền lực đến nhường nào.
Khi một ngụm vang đầu tiên tan ra, cả khoang miệng của bạn chất chứa một hương vị rất trưởng thành. Chúng đem lại một sự tươi mát dễ chịu và kết cấu tinh tế. Những yếu tố đó tập trung kiên trì trong vòm miệng tạo nên một tính cách nổi trội của vang.
Với điểm đầu, vang cho cảm nhận tập trung của trái cây đỏ đậm nhưng đến điểm cuối lại là sự xuất hiện của hoa quả đỏ, da mịn và thuốc lá tạo nên nét đẹp đầy tinh khiết. Hơn hết, chúng dẫn dắt cảm xúc của người dùng đến với một dư vị lâu dài, dai dẳng, khiến trí nhớ của người ta luôn tồn tại một thứ gì đó rất quyến luyến từ rượu.
Rượu mang đến sự bùng nổ giàu cảm xúc của trái cây, tạo nên một cảm giác khá đặc biệt trong tiềm thức người dùng. Cùng với độ đậm đà sẵn có, vang tạo nên được một dư vị đầy sống động và khó quên.
Dòng vang này có nồng độ 13% nhẹ nhàng và một tính cách khá truyền thống nên chúng trở nên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món ăn đi kèm. Gợi ý tốt nhất dành cho bạn chính là những món từ hải sản và đồ hấp nướng. Đồng thời vang nên được phục vụ ở nhiệt độ 10 -12 độ C để chất rượu trở nên đậm đà và êm dịu hơn khi thưởng thức.
Tìm hiểu thêm:
- Rượu vang joseph drouhin chorey-les-beaune
- Rượu vang Château Destieux Saint-Emilion
- Rượu vang Château de Pez, Saint Estephe